ฝีมือไม่ธรรมดา! หรือจะเป็นคนนี้คู่ชกรายต่อไปของ "บัวขาว"

ฝีมือไม่ธรรมดา! หรือจะเป็นคนนี้คู่ชกรายต่อไปของ "บัวขาว"
ฝีมือไม่ธรรมดา! หรือจะเป็นคนนี้คู่ชกรายต่อไปของ "บัวขาว"

หลังจบศึกไฟต์ล่าสุดไปของ "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ในรายการ "ศึกออล สตาร์ ไฟต์" ที่สนามชั่วคราว ตรงข้าม อิลูชั่น ถนนบางลา จังหวัดภูเก็ต เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562

โดยผลการแข่งขันสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ชาวไทย เป็นอย่างมาก เมื่อ บัวขาว เป็นฝ่ายเอาชนะน็อก นิคลาส ลาร์เซ่น กำปั้นชาวเดนมาร์ก ไปได้ในยกที่ 3 ชนิดสุดสะใจแฟนกำปั้นที่มาเชียร์ติดขอบสังเวียนมากถึง 7,000 คน

แต่สิ่งที่แฟนๆ อยากรู้ในตอนนี้ก็คือใครจะเป็นคู่ชกรายต่อไปของ "ดำดอทคอม" เพราะด้วยการเป็นมวยพิกัดรุ่น 70 กิโลกรัม ต้องบอกว่าหามวยไซส์ใหญ่มาประกบด้วยหรือที่มีก็เคยแพ้นักมวยชาวไทยไปแล้วเสียกว่าครึ่ง

อย่างไรก็ตามในไฟต์ล่าสุด ปรากฎว่า มารัต กริกอเรียน กำปั้นเชื้อสายอาร์เมเนีย-เบลเยียม ได้เดินทางมาชมเกมการชกที่จังหวัดภูเก็ตด้วย พร้อมทั้งได้รับเชิญขึ้นบนเวทีทักทายแฟนๆ ชาวไทย

อาจสื่อความหมายได้ว่านี่คือคู่ชกรายต่อไปของ บัวขาว บัญชาเมฆ ก็เป็นได้ เพราะที่ผ่านมา เจ้าของแชมป์คุนหลุนไฟต์ 2017 ในรุ่น 70 กิโลกรัม เคยประกาศต่อหน้าแฟนๆ ชาวจีนว่า "อยากเจอกับบัวขาวสักครั้ง"

สำหรับ มารัต กริกอเรียน คือเจ้าของเข็มขัดแชมป์มวยรอบ คุนหลุนไฟต์ 2017 ในรุ่น 70 กิโลกรัม หลังเป็นฝ่ายเอาชนะน็อก ซุปเปอร์บอน บัญชาเมฆ  ศิษย์เอกของบัวขาว โดยใช้เวลาเพียงแค่ 29 วินาที ของยกแรกเท่านั้น

โดยกำปั้นวัย 27 ปี มีสถิติการชก 72 ไฟต์ ชนะ 60 ครั้ง (ชนะน็อก 35 ครั้ง) แพ้ 11 และเสมอ 1 ครั้ง ถือว่าผ่านเวทีใหญ่มามากมาย ไม่ว่าจะเป็น K-1, ศึกกลอรี่ และ คุนหลุนไฟต์ โดยทีเด็ดของนักมวยรายนี้คือมีพลังกำปั้นที่หนักหน่วงทั้งซ้ายและขวา แฟนๆก็รอดูกันต่อไปว่าการเจอกันของ บัวขาว บัญชาเมฆ กับ มารัต กริกอเรียน จะเกิดขึ้นหรือไม่

2019-01-31 11:02:43
646

มวยดังในอดีต

มวยดังในอดีต ตำนานมวยไทย อดีตนักมวยชื่อดัง ตามหานักมวยชื่อดังในอดีต | ดีเด็ดมวยไทย

กีฬารอบโลก

กีฬารอบโลก นานากีฬา ข่าวเด็ดๆ คัดเน้นๆ เพื่อให้แฟน ทีเด็ดมวยไทย ได้ดูเน้นๆ กีฬาดังๆ ฮ็อตฮิตทั่วโลก

ดาวรุ่งภูธร

ดาวรุ่งภูธร มวยดาวรุ่ง มวยหน้าใหม่จากภูธร มวยบ้านนอก ดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการมวยไทย | ทีเด็ดมวยไทย

ขวัญใจแฟนมวย

ขวัญใจแฟนมวย นักมวยขวัญใจแฟนมวย นักมวยหน้าหยก พระเอกมวยไทย | ทีเด็ดมวยไทย