40 วินาทีเกลี้ยง! "เศรษฐีมะกัน" สูญเงิน 30 ล้านหลังแทงพนันศึก UFC


40 วินาทีเกลี้ยง! "เศรษฐีมะกัน" สูญเงิน 30 ล้านหลังแทงพนันศึก UFC
กลายเป็นข่าวดังหลังศึก UFC 246 ระหว่าง คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ยอดนักสู้ชาวไอริช พบกับ โดนัลด์ เซอร์โรเน่ ที่สังเวียน ที-โมบาย อารีน่า, เนวาด้า สหรัฐฯ เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา

โดยแม้ผลการแข่งขันอย่างที่รู้กันดีว่า "เกรียนไอริช" คืนสังเวียนได้อย่างสวยหรูเมื่อเป็นฝ่ายเอาชนะน็อก "เดอะ คาวบอย" หลังใช้เวลาเพียงแค่ 40 วินาที ของยกแรกเท่านั้น

แต่อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่พูดถึงก็คือการที่ แดน บิลเซเรี่ยน มหาเศรษฐีหนุ่มชาวสหรัฐฯ ผู้คลั่งไคล้การต่อสู้ MMA ดันไปแทงพนันข้าง "เดอะ คาวบอย" โดนัลด์ เซอร์โรเน่ นักสู้เพื่อนร่วมชาติว่าจะเป็นฝ่ายชนะในไฟต์นี้ ด้วยเงินจำนวนสูงถึง 1,000,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 30,000,000 บาท)

 

แน่นอนเงินจำนวนมหาศาลดังกล่าวกลายเป็นศูนย์ทันทีหลังเวลาผ่านไปเพียงแค่ 40 วินาทีเท่านั้น อย่างไรก็ตามมันไม่สะเทือนขนหน้าแข้งของ มหาเศรษฐีหนุ่มมะกันวัย 39 ปี เท่าไรนักเพราะเจ้าตัวถือเป็นนักเสี่ยงโชคตัวยง โดยเคยแทงโป๊กเกอร์ตาละ 1 ล้านเหรียญมาก่อนหน้านี้ ซึ่งแน่นอนในโลกของการพนันมันมีทั้งได้ทั้งเสียอยู่บ่อยๆ
 


สำหรับ แดน บิลเซเรี่ยน ถือเป็นคนดังในโลกอินสตาแกรม โดยได้รับฉายาว่า "ราชาอินสตาแกรม" ด้วยวีรกรรมสุดห่าม, การใช้ชีวิตแบบเพลย์บอยมีสาวๆ รายล้อมมากมาย, สะสมรถหรู และเล่นอาวุธสงคราม ทำให้เจ้าตัวมีแฟนๆ ติดตามในโลกออนไลน์เกือบ 30 ล้านคน

 

2020-01-31 10:16:37
509

มวยดังในอดีต

มวยดังในอดีต ตำนานมวยไทย อดีตนักมวยชื่อดัง ตามหานักมวยชื่อดังในอดีต | ดีเด็ดมวยไทย

กีฬารอบโลก

กีฬารอบโลก นานากีฬา ข่าวเด็ดๆ คัดเน้นๆ เพื่อให้แฟน ทีเด็ดมวยไทย ได้ดูเน้นๆ กีฬาดังๆ ฮ็อตฮิตทั่วโลก

ดาวรุ่งภูธร

ดาวรุ่งภูธร มวยดาวรุ่ง มวยหน้าใหม่จากภูธร มวยบ้านนอก ดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการมวยไทย | ทีเด็ดมวยไทย

ขวัญใจแฟนมวย

ขวัญใจแฟนมวย นักมวยขวัญใจแฟนมวย นักมวยหน้าหยก พระเอกมวยไทย | ทีเด็ดมวยไทย